ข่าวกีฬา · สิงหาคม 17, 2022

Barcelona ประกาศต่อสัญญาเดมเบเล่อย่างเป็นทางการของBarcelonaเป็นเวลา 2 ปี

Barcelona ประกาศต่อสัญญาเดมเบเล่อย่างเป็นทางการเป็นเวลา 2 ปี ชาบีแนะเขาให้อยู่ในทีมต่อไป โดยลดเงินเดือนลง 40% ตามสื่อดัง และสื่ออื่นๆ สัญญาใหม่ของเดมเบเล่จะลดเงินเดือนของเขาลง 40% แต่ในขณะเดียวกันก็มีการเพิ่มประโยคโบนัสที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพของผู้เล่น และการมีส่วนร่วมเงินเดือนบวกโบนัส สูงถึง 10 ล้านยูโร

Barcelona

Barcelona ประกาศต่อสัญญาเดมเบเล่อย่างเป็นทางการของ BarcelonaCity เป็นเวลา 2 ปี

Barcelona ตามเวลาท้องถิ่น BarcelonaCity ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้ต่อสัญญาอย่างเป็นทางการกับเดมเบเล่ชาวฝรั่งเศส เดิมสัญญาของเดมเบเล่หมดลง เมื่อปลายเดือนมิถุนายนปีนี้ คราวนี้เขาและบาร์เซโลน่าเซ็นสัญญาใหม่อีก 2 ปี

เดมเบเล่วัย 25 ปีเปิดตัวในแรนส์ และย้ายไปดอร์ทมุนด์ในปี 2559 ในช่วงฤดูร้อนปี 2560 Barcelona ใช้เงิน 140 ล้านยูโรเพื่อเซ็นสัญญากับเดมเบเล่ ซึ่งเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรบาร์เซโลนา เดมเบเล่เคยเล่นได้ดีที่บาร์เซโลน่า แต่อาการบาดเจ็บส่งผลต่อพัฒนาการของเขา ในฤดูกาล 2019 ถึง 20 เขาเล่นในลาลีกาเพียง 5 ครั้งเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

และเข้าร่วมการฝึกซ้อมปรีซีซันใหม่ของบาร์เซโลนากับทีมตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมในเวลาเดียวกัน บาเยิร์นได้สรุปการโอนมาเน่เรียบร้อยแล้ว เพื่อตรวจร่างกายในวันอังคาร และเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับบาเยิร์นในวันพุธ อย่างแน่นอน

ฤดูกาลที่แล้วไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน มันคือจุดสิ้นสุดของ 30 ปีแรกของพรีเมียร์ลีก ความสงสัยที่สำคัญ 3 ประการในการคว้าแชมป์ การแข่งขันเพื่ออันดับที่ 4 และการตกชั้นถูกเปิดเผยในรอบสุดท้าย ไม่มีลีกใดสามารถเขียนสคริปต์ดังกล่าวได้ กุนโดกันยิง 2 ประตูจากม้านั่งสำรองซึ่งมีค่ามาก และแมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถป้องกันตำแหน่งแชมป์ได้

เดมเบเล่ใกล้จะออกจากทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเขาไม่เต็มใจที่จะลดค่าจ้าง และต่อสัญญาเมื่อสัญญาของเขากำลังจะหมดลง อย่างไรก็ตาม ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล เดมเบเล่กลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง ในท้ายที่สุดเขาช่วย 13 แอสซิสต์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว กลายเป็นผู้นำแอสซิสต์ในทีม และได้รับความไว้วางใจจากสโมสรกลับคืนมา

โค้ชบาร์เซโลน่าชาบีมีบทบาทสำคัญในการต่อสัญญาของเดมเบเล่ ชาบียืนยันว่าลักษณะของเดมเบเล่ ที่เหมาะสมกับความต้องการด้านแท็คติกของเขามาก และเดมเบเล่เองก็เต็มใจที่จะอยู่ในทีมต่อไป สัปดาห์นี้เขากลับมาที่บาร์เซโลน่าก่อนกำหนดซ้อมกับทีม โดยไม่ได้ต่อสัญญาอย่างเป็นทางการ

ขณะต่อสัญญากับเดมเบเล่ Barcelonaประเทศ นอกจากนี้ บาร์เซโลน่ายังหวังที่จะแนะนำเลวานดอฟสกี้กองหน้าบาเยิร์น ควบคู่ไปกับกองหน้าคนอื่นๆ ในทีมบาร์เซโลน่า ฟาติ, ตอร์เรสเรียกได้ว่ากองหน้าในฤดูกาลใหม่นี้จะแข็งแกร่งมาก

ว่าไม่มีความตั้งใจย้ายออกจากบาร์เซโลน่า และจะไม่ยอมรับการลดค่าจ้าง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ได้ส่งสองยักษ์ใหญ่อย่างอาร์โนลด์ซีอีโอ และผู้อำนวยการด้านฟุตบอล เมอร์ทาฟไปที่บาร์เซโลนา เพื่อเริ่มการเจรจากับ Barcelona เพื่อหารือเกี่ยวกับข้อตกลงสำหรับเดอ ยอง

BarcelonaFC และเดมเบเล่ยอมลดเงินเดือน 80% ขยายเงินเดือนประจำ 2 ปีบาร์เซโลน่า

BarcelonaFC และในขณะนั้น อาร์โนลด์มั่นใจมากว่าข้อตกลงนี้จะได้ผล นักข่าวบางคนถ่ายรูปอาร์โนลด์ และคนอื่นๆ ได้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการโอนพื้นฐานแล้ว อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นเองก็ลังเลที่จะพยักหน้า สัปดาห์นี้เดอ โยงกลับมาที่บาร์เซโลนาและกลับมาฝึกซ้อมต่อ

ซึ่งมีรายงานว่าเดอ ยอง ยังคงไม่เต็มใจที่จะออกจากBarcelona ซึ่งท้ายที่สุดแล้วทำให้อาร์โนลด์ และเมอร์ทาฟออกจากสเปนอย่างโดดเดี่ยว ก่อนหน้านี้สื่อสเปนได้ระบุ 10 เหตุผลที่ทำให้เดอ ยองลังเลที่จะย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เหตุผลหลักที่ทำให้เดอ โยง ไม่เต็มใจที่จะออกจากบาร์เซโลนาคือเงินเดือน

อย่างไรก็ตาม รวมถึง 25% ของสิทธิ์การออกอากาศในอนาคตของ BarcelonaB ดังนั้นบาร์เซโลนาสามารถมีเงินทุนลงนามเพียงพอ บาร์เซโลนาได้เตรียมค่าธรรมเนียมการโอน 50 ล้านยูโร สำหรับแลวันดอฟสกี ซึ่งจะเป็นไปตามราคาขอของบาเยิร์น ในขณะที่นักข่าวฟุตบอลชาวเยอรมันก็ยืนยันเช่นกัน

บาร์เซโลน่ายังคงเป็นหนี้เขาส่วนหนึ่งของเงินเดือนของเขา และไม่เต็มใจที่จะจ่าย โดยหวังว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเติมเต็มช่องว่าง และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ไม่เต็มใจที่จะใช้ประโยชน์จากมัน เดอ โยงจะพิจารณาโอนก็ต่อเมื่อปัญหาเงินเดือนได้รับการแก้ไข ในเวลาเดียวกันบาร์เซโลน่ากล่าวว่า ถ้าเดอ ยองอยู่ในทีมเขาต้องยอมรับการลดค่าจ้าง

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้สื่อเปิดเผยว่า กองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขอร้องเดอ ยองมานานเกินไป ซึ่งทำให้เกิดความไม่พอใจจากโลกภายนอก อบอนราโชอดีตกองหน้าวิลล่า เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรมีออร่าของยักษ์ แทนที่จะขอผู้เล่นตลอดเวลา

สัญญาระหว่างบาร์เซโลน่า และเดมเบเล่หมดลงเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายน ตอนนี้การเจรจาต่ออายุสัญญาระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายได้บรรลุผลสำเร็จในที่สุด สื่อสเปนจำนวนมาก และนักข่าวที่มีชื่อเสียงหลายคนชี้ให้เห็นว่า เดมเบเล่และบาร์เซโลน่าได้เจรจาสัญญาระยะสั้น 2 ปี ทั้งสองฝ่ายได้สรุปรายละเอียดสัญญาโดยพื้นฐานแล้ว และ Barcelona กำลังรอการอนุมัติขั้นสุดท้าย จากคณะกรรมการบริหาร

อย่างไรก็ตาม ในแง่ของรายละเอียดสัญญาเดมเบเล่ ที่จะเซ็นสัญญากับ BarcelonaTwitter จนถึงวันที่ เงินเดือนประจำปีคงที่ของเดมเบเล่จะลดลงเหลือ 6.5 ล้านยูโร เมื่อหกเดือนก่อน เงินเดือนประจำปีหลังหักภาษีของเดมเบเล่ยังสูงถึง 25 ล้านยูโร บาร์เซโลนายังคงรักษาเดมเบเล่ไว้ได้ แม้จะถูกลดเงินเดือนลงมาก แลชนะเกมนี้อย่างชัดเจน

Barcelonawiki และยอมจ่ายบาเยิร์นจ่าย 50 ล้านยูโรเพื่อคว้าเลวานดอฟสกี้

Barcelonawiki และอย่างไรก็ตาม ชัยชนะของเดมเบเล่อยู่ที่การเกลี้ยกล่อมให้บาร์เซโลนา ในการเซ็นสัญญาระยะสั้นเพียง 2 ปี หากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของบาร์เซโลนาดีขึ้น หลังจากผ่านไป 2 ปี เดมเบเล่สามารถขอสัญญาฉบับใหญ่ได้อีกฉบับ หากบาร์เซโลน่ายังคงถูกผูกมัดด้วยเงินสด เดมเบเล่จะยังคงมีอิสระในการย้ายทีม เพื่อหาสัญญาที่ดีกว่าสำหรับตัวเขาเอง อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ชาบียังให้ความสำคัญอย่างมากกับเดมเบเล่ และการอยู่ที่ในช่วงนี้ ช่วยให้เดมเบเล่เข้าสู่ฤดูกาลใหม่ได้อย่างมีเสถียรภาพ ซึ่งจะช่วยให้เขาเตรียมตัวสำหรับฟุตบอลโลกได้ดียิ่งขึ้น นอกจากการต่อสัญญากับเดมเบเล่แล้ว บาร์เซโลน่ายังไม่ยอมแพ้ราฟินญ่าในตำแหน่งปีกซ้าย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเชลซี ติดอยู่กับความไม่แน่นอนหลายประการ ปัจจัยจะเผชิญกับความท้าทายที่รุนแรง และโดยทั่วไปแล้วคู่หูของนอร์ทลอนดอนถือว่ามีความสำคัญสูง แน่นอนว่าดวงชะตาในเวลานี้มีไว้เพื่อโอกาสเท่านั้น พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่แล้วไม่ได้ประกาศแชมป์ที่ 4 และเลื่อนชั้นหนีตกชั้นไปจนจบฤดูกาล เราบอกไปแล้วว่าลีกที่คาดเดาไม่ได้ที่สุดนี้จะพาแฟนๆ ไปไกลกว่าเสมอ

ราฟินญ่าไม่ได้ซ้อมปรีซีซั่นกับลีดส์ยูไนเต็ด และ Barcelonatransfer ก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอสุดท้ายให้กับเขา แม้ว่าอาร์เซนอล , เชลซีและทีมอื่นๆ กำลังไล่ตาม ราฟินญ่าแต่ชาวบราซิลต้องการรอการโทรจากคัมป์นู ในขั้นตอนนี้เท่านั้น

บาร์เซโลน่าพร้อมที่จะพบกับราคาที่ขอของบาเยิร์นและใช้เงิน 50 ล้านยูโรเพื่อเซ็นสัญญากับเลวานดอฟสกี้ หลังจากที่ตัวแทนของสมาชิก Barcelona โหวตให้ขายสิทธิ์ ในการออกอากาศในอนาคต สโมสรบาร์เซโลนามีเงินทุนเพียงพอสำหรับการเซ็นสัญญา ก่อนหน้านี้เป็นผู้เล่นที่บอกว่า ฉันต้องการเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องยื่นคำขาดให้เดอ โยง เพื่อแข็งแกร่ง

บาร์เซโลน่าถือว่าเลวานดอฟสกี้เป็นตัวเลือกแรก ในการเซ็นสัญญากองหน้าในช่วงซัมเมอร์นี้มาโดยตลอด และเลวานดอฟสกี้เองก็เคยเปิดเผยหลายครั้งว่า เขาต้องการย้ายออกจากบาเยิร์น อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารของบาเยิร์นยืนยันเสมอว่า เลวานดอฟสกี้จะไม่ปล่อยเขาไปพร้อมกับสัญญาหนึ่งปี

เคยเสนอเงิน 32 ล้านยูโรให้กับเลวานดอฟสกี้ แต่บาเยิร์นปฏิเสธปัจจุบันในตลาดซื้อขายนักเตะของเยอรมันออนไลน์ เลวานดอฟสกี้มีมูลค่า 45 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม บาเยิร์นขอค่าโอน 50 ล้านยูโร ซึ่งต้องจ่ายเป็นก้อนเดียว และไม่รับผ่อนชำระ

สโมสรบาร์เซโลนาขณะนี้อยู่ในภาวะวิกฤตทางการเงินที่มีหนี้สินสูงถึง 1.35 พันล้านยูโร อย่างไรก็ตาม ได้จัดการประชุมทางวิดีโอ และลงมติอนุมัติการขายหุ้นของ BLM จำนวน 49.95 % ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ได้รับอนุญาต ในการซื้อขายสินค้าของบาร์เซโลนา และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ siamth99.com เพียงคลิก

เลวานดอฟสกี้วัย 33 ปี ทำประตูได้ 50 ประตูจากการลงเล่น 46 นัดให้กับบาเยิร์น เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และยังคงสภาพการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม Barcelona ได้เจรจาสัญญาส่วนตัวกับเลวานดอฟสกี้เป็นเวลา 3 ปีแล้ว ตราบใดที่บาเยิร์นยอมรับข้อเสนอ เลวานดอฟสกี้สามารถเข้าร่วมบาร์เซโลนาได้อย่างรวดเร็ว