ข่าวกีฬา · ตุลาคม 4, 2022

NBA การกำหนดรายชื่อผู้เล่น บาสnba ของเลเกอร์สสำหรับฤดูกาลใหม่

NBA เนื่องจากค่ายฝึกซ้อมกำลังจะเริ่มต้นขึ้น หมายความว่าฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ขณะเดียวกัน ธุรกรรมของทีมต่างๆก็ค่อยๆจบลง โดยเฉพาะลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส โดยพื้นฐานแล้วจะไม่ทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ในการทำธุรกรรมเนื่องจากเป็นในล่าสุด บ็อกดาโนวิชซึ่งเป็นวัตถุที่ชื่นชอบของเลเกอร์สถูกแลกเปลี่ยนโดยแจ๊สและพิสตันส์ณ

จุดนี้แผนการค้าทั้งหมดระหว่างลอสแอนเจลิส เลเกอร์สและแจ๊สได้มาถึงสิ้นสุด ณ ปัจจุบัน มีเพียงเพเซอร์สเท่านั้นที่คาดว่าจะซื้อขายกับเลเกอร์สอย่างที่เราทราบ ผู้บริหารของเพเซอร์ส ได้แจ้งเปลินกา ผู้จัดการทั่วไปของเลเกอร์สอย่างชัดเจนว่า ตราบเท่าที่พวกเขายินดีที่จะใช้การเลือกรอบแรกในปี 2027 และ 2029 ในฐานะชิป พวกเขาสามารถหา Turner และ Hield ได้ แต่การวิเคราะห์เชื่อว่าเนื่องจากเปลินกา ทั้งคู่ไม่เต็มใจที่จะแลกเปลี่ยนกับแจ๊ส ดังนั้นข้อตกลงเพเซอร์สและเลเกอร์สจึงเป็นไปไม่ได้โดยทั่วไป

ที่สำคัญคือล่าสุดเจมส์ เดวิสและเวสต์บรู๊คมาห้องซ้อมด้วยกัน สามพี่น้องยังแข่งกันยิง 3 แต้ม เล่นกันสนุกสนานมาก โดยเฉพาะเวสต์บรู๊ค เวสต์บรูคจะยังคงร่วมมือกับเดวิส เพื่อเปิดบทของฤดูกาลใหม่ แต่แล้วอีกครั้ง เนื่องจากเลเกอร์สไม่ได้วางแผนที่จะเสริมความแข็งแกร่งด้วยการค้าขายแล้ว หากพวกเขาต้องการสร้างปาฏิหาริย์บนท้องถนน

การคว้าแชมป์ได้ทำได้เพียงเสริมความแข็งแกร่งให้กับ Taobao ในวันที่ 28 ตามข่าวล่าสุดจากนักข่าว บาสเกตบอล nba เลเกอร์สสละสิทธิ์ ฟาเบียน ไวท์อย่างเป็นทางการ แต่จากนั้นก็ประกาศการลงนามของ Titans 2 ตัว แมตต์ ไรอันไม่รับประกันสัญญา และดเวย์น เบคอนสัญญาค่ายฝึกส่งผลให้รายชื่อค่ายฝึก 20 คนของเลเกอร์สสำหรับฤดูกาลใหม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการเช่นกัน และ ไรอันและเบคอนก็คาดว่าจะกลายเป็นม้ามืดเช่นกัน

คนแรกคือไรอันวัย 25 ปีในตำแหน่งกองหน้า 2.01 เมตร ผู้เล่นให้กับกองทัพสีเขียวเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่เล่นใน Development League เป็นส่วนใหญ่ เฉลี่ย 19.4 แต้ม 3.3 รีบาวน์ 2 แอสซิสต์ต่อเกม ซึ่งอัตราการยิงสามแต้มสูงถึง 41.5% เขาได้จัดฉากที่ยอดเยี่ยมของตำนานสามจุด การเข้าร่วมของเขาอาจกล่าวได้ว่า เป็นการปรับปรุงความสามารถในการยิงภายนอกของเลเกอร์สตามด้วย 27 ปี เบคอนกองหน้าเก่า 1.98 เมตร

แม้ว่าจะเป็นผู้เล่นที่ไม่ได้ร่างเขาเปลี่ยนหลายครั้งเกินไป แต่เบคอนมีที่ตั้งมั่นใน NBA เขาเล่นให้กับเมจิดเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยเฉลี่ย 10.9 แต้ม 3.1 รีบาวน์ 1.3 แอสซิสต์ต่อเกม เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเบคอนมีสมรรถภาพทางกายที่ยอดเยี่ยม และมีความสามารถของเขาในการบุกทะลุ และทำคะแนนและการเปลี่ยนแปลงในเชิงรุกค่อนข้างดีการเข้าร่วมของเขาทำให้พลังการจู่โจมของเลเกอร์สสูงขึ้น สำหรับการเข้าร่วมของสองพี่น้องนี้ หลายสื่อในลอสแองเจลิสร่วมแสดงความยินดีกับเจมส์ และน้องเหมยที่เริ่มต้นอีกครั้งในฤดูกาลใหม่ ติดตามต่อได้ที่ siamth99.com

หลังจากกำหนดรายชื่อผู้เล่นของเลเกอร์สสำหรับฤดูกาลใหม่แล้ว หมายความว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงบุคลากรเพิ่มเติมก่อนกำหนดเส้นตายการค้า และเวสต์บรูคจะยังคงเล่นใน เลเกอร์ส ต่อไปส่วนฤดูกาลใหม่จะทิ้งเงาในอดีตได้หรือไม่ มันเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรอคอย แต่เลเกอร์สสามารถไปได้ไกลแค่ไหนในฤดูกาลใหม่กับรายชื่อปัจจุบันของพวกเขา เป็นเรื่องที่น่าติดตามค่ะ อยากรู้ว่าคนอ่านคิดยังไง เชิญติชมในพื้นที่ข้อความและมือน้อยๆที่เสี่ยงโชคให้ความสนใจ

ตามรายงานของสื่อสหรัฐ ผู้บริหาร บาส nba ที่ไม่เปิดเผยตัวตนได้พูดคุยเกี่ยวกับแผนการของเลเกอร์สสำหรับยุในฤดูร้อนหน้าในการสัมภาษณ์ ไม่ว่าเลเกอร์สจะจบลงด้วยการซื้อขายและดำเนินการในปีนี้อย่างไร พวกเขาจะมองไปถึงฤดูร้อนหน้า พวกเขาต้องการได้ผู้เล่นระดับ All-Star ในฤดูร้อนหน้า เขากล่าว สำหรับผู้สมัครที่เฉพาะเจาะจง ผู้บริหารนิรนามกล่าวว่าแน่นอนว่าพวกเขาจะพิจารณาเออร์วิง

แต่เออร์วิงอาจไม่ใช่ตัวเลือกแรก พวกเขายังจะเน้นที่เจอรามี แกรนท์และไมล์ส เทิร์นเนอร์ ฉันคิดว่าวิกกินส์ดีมากสำหรับพวกเขา เป็นการเสริมกำลังที่ดี เลเกอร์สไล่โวเกลและโค้ชคนใหม่เข้ามา ทีมได้เซ็นสัญญากับลอนนี่ วอล์กเกอร์, โจนส์, เบเวอร์ลีย์และชโรเดอร์อย่างต่อเนื่อง และทหารผ่านศึกอย่างแอนโธนี่ ฮาวเวิร์ดได้ออกจากทีมไปแล้ว สำหรับเวสต์บรู๊คที่กังวลมากที่สุด

เขาก็ยังไม่ได้แลกเปลี่ยนในท้ายที่สุด หลังจากการดำเนินการบางอย่าง ความแข็งแกร่งของเลเกอร์ส ไม่ได้เปลี่ยนแปลงในเชิงคุณภาพ และปัญหาการกระจายสิทธิ์ของลูกบอลยังไม่ได้รับการแก้ไข หากคุณต้องการกลับสู่ตำแหน่งแชมป์แน่นอนว่ายังมีปัญหาอยู่บ้าง

NBA

ข่าวบาสnba แอนโธนี่เดวิสนักบาสเกตบอล NBA ได้รับบาดเจ็บในช่วงสองฤดูกาลที่แล้ว

ข่าวบาสnba หลังจากการสูญเสียอันน่าเศร้าในฤดูกาล 2021 และ 2022 ลอสแองเจลิส เลเกอร์สก็เสริมความแข็งแกร่งให้กับเบเวอร์ลีย์ ลอนนี่ วอล์คเกอร์และผู้เล่นคนอื่นๆ อีกหลายคนในช่วงยุ และยังแลกกับผู้เล่นที่มีบทบาทบางอย่าง ท้ายที่สุดเลเกอร์สหวังว่าจะเป็นแชมป์ที่แท้จริงในปี 2022 และ 2023 ซีซั่น บิ๊กฮิตแต่ทีมก็ยังเจอเรื่องปวดหัวมากมาย ลองมาดูคำถามสิบข้อที่ เลเกอร์สจะต้องตอบในช่วงฤดูกาล 2022 และ 2023 กัน เลเกอร์สที่แก้ปัญหาเหล่านี้ได้จะคว้าแชมป์ได้หรือไม่

ฤดูกาล 2022 และ 2023 เป็นฤดูกาลฝึกสอนครั้งแรกของดาร์วิน แฮมม์ในอาชีพ บาสเกตบอลnba ของเขา เขามีภูมิหลังมากมายในฐานะผู้เล่น เขาเป็นสมาชิกของ Pistons Iron Barrel Defense ที่เอาชนะเลเกอร์ส เพื่อคว้าแชมป์ในปี 2004 อย่างไรก็ตาม เนื่องจากขาดประสบการณ์ในการฝึกสอน ในฤดูกาลหน้า เจมส์อาจสั่งเพื่อนร่วมทีมของเขาในสนาม และรูปแบบการเล่นอาจจะดูยุ่งเหยิงเล็กน้อย ดาร์วิน แฮมม์สามารถเปลี่ยนระบบป้องกันที่เรียกว่าลอสแองเจลิส เลเกอร์สให้เป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ในฤดูกาล 2022 และ 2023 ได้หรือไม่

เลเกอร์สส่งผู้เล่นอายุน้อยอย่างทักเกอร์ เพื่อแลกกับเบเวอร์ลีย์ยักษ์ป้องกันวัย 34 ปี คำพูดของเบเวอร์ลีย์นั้นน่าตกใจ เลเกอร์สหวังว่าจะเข้าสู่รอบตัดวิน และหวังว่าเบเวอร์ลีย์สามารถเล่นทัศนคติการป้องกัน และความหลงใหลในฤดูกาลที่แล้ว ท้ายที่สุด ในยุเขาอวดว่าถ้าเลเกอร์สเป็นเจ้าของเขา ทีมจะสามารถเข้าสู่รอบตัดสินและก้าวต่อไปได้

ในความเป็นจริง ในกรณีของเวสต์บรูค เขาสามารถปฏิเสธที่จะเล่นให้กับเลเกอร์ส และพยายามแลกเปลี่ยนหรืออะไรบางอย่าง แต่จรรยาบรรณในการทำงาน และสปิริตของเขายังคงดีมาก ดังนั้นเขาจะยังคงทุ่มเทเต็มที่เพื่อลงเล่นในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตาม มันถูกเปิดเผยว่าเวสต์บรู๊คอาจเข้ามาแทนที่ทีมในฤดูกาลใหม่ คุณต้องรู้ว่าตอนนี้ เลเกอร์สมีเดนนิส ชโรเดอร์, เคนดริก นันน์, รีฟส์ และแม้แต่ลอนนี่ วอล์คเกอร์และการ์ดอื่นๆอีกมากมายที่ยิงได้ดีกว่า หากเวสต์บรูคไม่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพ และการป้องกันของเวสต์บรูค เขาอาจจะเล่นบอลในฤดูกาลหน้า

ฤดูกาลที่แล้วของ NBA แนวรับของเลเกอร์สนั้นวุ่นวายยกเว้นสแตนลีย์ จอห์นสันที่เพิ่มเข้ามาชั่วคราว แทบไม่มีแนวรับของผู้เล่นคนไหนที่จะยกย่องระดับกลางหรือสูงได้ มันไม่สมจริงที่จะขอให้เจมส์ ซึ่งกำลังจะอายุ 38 ปี ปกป้องชีวิตของเขา เวสต์บรูคที่เล่นเกมรับได้ไม่ค่อยดีก็อายุ 34 ปีเช่นกัน และเขาไม่ค่อยเก่งในการติดตามความเร็วของแนวรับ

พวกเขาสามารถพึ่งพาแอนโธนี่ เดวิสและคนอื่นๆได้เท่านั้น แต่อาการบาดเจ็บสามารถป้องกัน พวกเขาจากการใช้ข้อได้เปรียบในแนวรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้อย่างง่ายดาย การมีลอนนี่ วอล์กเกอร์และแพทริค เบเวอร์ลีย์ในช่วงยุจะช่วยให้ทีมปรับปรุงการป้องกันรอบนอกได้ และการได้มาซึ่งโธมัส ไบรอันท์และดาเมียน โจนส์สามารถเสริมกำลังภายในได้

นี่คือบททดสอบของแอนโธนี่ เดวิสและเลเกอร์สเพราะแอนโธนี่ เดวิสไม่ได้เล่นครบทั้งฤดูกาลในอาชีพค้าแข้งของเขา และเขาเป็นที่รู้จักในนามมนุษย์แก้ว ทีมคาดหวังให้เขามีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ในปี 2022 และ 2023 และช่วยเลเกอร์สเอาชนะคู่แข่งที่แข็งแกร่งกว่านี้ เขาจะรักษาสุขภาพให้แข็งแรงตลอดทั้งฤดูกาลได้หรือไม่ แน่นอนว่าไม่น่าจะเป็นไปได้

การกระทำผิดกฎหมายของเวสต์บรูคในฤดูกาลที่แล้วแย่มากในฐานะซุปเปอร์สตาร์ บาสเอ็นบีเอ

บาสเอ็นบีเอ การกระทำผิดกฎหมายของเวสต์บรูค ในฤดูกาลที่แล้วสามารถพูดได้ว่าแย่มาก ในฐานะซุปเปอร์สตาร์ที่มีเงินเดือน 40 ล้านดอลลาร์ต่อปี เขายิง 44.4% จากสนามและ 29.8% จากสามแต้มเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เฉลี่ย 3.8 เทิร์นโอเวอร์ต่อเกม นี่คือผลงานของผู้เล่นที่จ่ายสูงและพลังงานต่ำ และผลงานของเวสต์บรูคทำให้สัญญาของเขาดูเหมือนสัญญาที่เป็นพิษ เขาต้องจัดการบอลอย่างเหมาะสมในแนวรุก เสริมความสามารถในการยิงที่มั่นคงของเขา และไม่หุนหันพลันแล่น

คำถามนี้เกี่ยวข้องกับว่า เลเกอร์สสามารถไปได้ไกลแค่ไหนในฤดูกาล 2022 และ 2023 อันที่จริง เวสต์บรูคไม่ใช่สาเหตุหลักประการหนึ่งที่ทำให้เลเกอร์สพ่ายแพ้ในฤดูกาลที่แล้ว เราต้องดูการกำหนดค่า และการบาดเจ็บของผู้เล่นตัวจริงของเลเกอร์ส เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่า เลเกอร์สจะแลกเปลี่ยนเวสต์บรูค ในฤดูกาล 2022 และ 2023 หรือไม่ ท้ายที่สุด ทีมขึ้นอยู่กับบันทึก และว่าเวสต์บรูคสามารถรวมเข้ากับทีมได้จริงหรือไม่ เมื่อทีมต้องดิ้นรนจริงๆ เมื่อซื้อขายกับเวสต์บรูคสามารถเปลี่ยนสถานการณ์ เลเกอร์สจะยังคงแลกเปลี่ยนเขาโดยไม่ลังเล

แอนโธนี่ เดวิสได้รับบาดเจ็บในช่วงสองฤดูกาลที่แล้ว และทุกคนรู้ดีว่าอดีต แอนโธนี่ เดวิสนั้นแข็งแกร่งเพียงใด ตอนนี้แอนโธนี่ เดวิสต้องพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เขาต้องช่วยเจมส์วัย 38 ปีคว้าแชมป์อาชีพที่ห้าและแชมป์อาชีพครั้งที่สองของเขา เขาต้องเล่นในระดับ MVP และพิสูจน์ว่าเขายังคงเป็นดาวเด่น 5 อันดับแรกในลีก

เจมส์อายุ 37 ปีเมื่อฤดูกาลที่แล้วและมีคะแนนเฉลี่ย 30 แต้มต่อเกม เราทุกคนต่างสงสัยว่าเจมส์จะสามารถเล่นรุกต่อไปในฤดูกาลหน้าได้หรือไม่ ท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีผู้เล่นคนใดในประวัติศาสตร์ basketball nba ที่ได้รับเลือกให้เป็น MVP ประจำฤดูกาลอีกครั้งเมื่ออายุ 38 ปี บางทีเจมส์อาจพยายามสร้างผลกระทบ

ปีหน้าเจมส์จะอายุ 38 ปี แอนโธนี่ เดวิสจะอายุ 30 ปีในปีหน้า เวสต์บรูคจะอายุ 34 ปีในปีหน้า เบเวอร์ลีย์จะอายุ 35 ปีในปีหน้า และชโรเดอร์จะอายุ 30 ปีในปีหน้า เลเกอร์สพูดอยู่เสมอว่ารายชื่อผู้เล่นควรอายุน้อยกว่า เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของทีม แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันของทีม ไม่น่าเป็นไปได้อย่างชัดเจน